SEO công bằng 2013

Seo công bằng 2013
Seo công bằng 2013 bạn cần quan tâm? Tron thời gian gần đây nhiều website có thứ hạng cao bất chợt không tìm thấy từ khóa của mình trong top google nữa đó là do đâu. Google đang cập nhật những thuật toán mới, chống lại những website seo spam, những thuật toán trong đó cốt lỗi là việc tối ưu nội dung, những website nào có nội dung copy thì sẽ xem là không chất lượng, bởi vậy từ khóa tụt liên tực. Cho nên việc tối ưu nội dung website là việc rất cần thiết cho những bạn đã và đang xây dựng nội dung.
SEO Onpage nội dung chất lượng.
Tôi muốn khuyên các bạn khi bắt đầu học làm Seo các bạn nên dành nhiều thời gian cho việc viết nội dung trên website hơn thay vì việc quan tâm tới những công việc khác. Nội dung chất lượng sẽ giúp website của bạn nhanh chóng có mặt trên top của công cụ tìm kiếm. Vậy làm sao để có thể biết một nội dung như thế nào là chất lượng? Chính vì câu hỏi này, tôi đã cố gắng viết nhiều nội dung theo các tiêu chí Seo cơ bản cùng hướng về một chủ đề liên quan tới từ khoá m

seocongbang2013

uốn làm Seo cho website. Trong đó cũng đã có những bài viết thử nghiệm tôi đã thành công với một vài từ khoá.
Tiêu đề bài viết: Được viết trong thẻ H1,hoặc H2, với từ khoá chính cần được đặt gần đầu tiêu đề và nên viết tối đa là chín từ.
Chèn H2, H3 tại đầu mỗi đoạn trong nội dung bài viết.
Tại đầu mỗi đoạn chèn từ khoá chính hoặc từ khoá gần muốn làm SEO và in nghiêng, in đậm. Cố gắng viết nội dung càng dài càng tốt, tôi khuyên bạn nên viết nội dung trong khoảng bảy trăm từ trở lại từ
Nội dung nên tập chung vào từ khoá muốn làm SEO và từ khoá phụ liên quan. Hãy viết nội dung hướng tới sản phẩm bạn muốn giới thiệu với khách hàng thay vì copy những thông tin của bài viết đã tồn tại dù trên website của bạn hay của người khác thì điều đó cũng là không tốt trong SEO. Hiện nay với những thuật toán của Google và thuật toán đánh giá mạnh vào những nội dung kém chất lượng là Panda, với thuật toán này bạn cần tự soạn nội dung cho website của mình không nên copy, chỉ có như vậy bạn mới có thể đưa website của mình lên thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm và giữ được độ ổn định cho thứ hạng đó.
Trên là những kinh nghiệm của tôi, website chất lượng là website có nội dung hoàn toàn mới, Google đánh giá cao phần này.
Dịch vụ SEO website Thơ đã thử nghiệm từ khóa SEO rất đơn giản, chỉ cần viết nội dung hay thì từ khóa đã có thể đứng top một cách dễ dàng.