The7 – Công ty marketing uy tín, chuyên nghiệp

Share This Post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Nội dung bài viết

The7 – Công ty marketing uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay, số lượng ngành nghề xuất hiện ngày càng nhiều khiến thị trường có xu hướng cạnh tranh khốc liệt. Một bài toán khó mà các doanh nghiệp phải đối mặt chính là làm sao để sản phẩm của mình tiếp cận được với nhiều khách hàng. Hiểu được thực trạng trên, các công ty digital marketing đã ra đời và trở thành giải pháp tối ưu nhất trong việc giải quyết vấn đề này. Trong đó, nổi bật phải kể đến The7 – Công ty marketing uy tín và rất chuyên nghiệp. Cùng đi tìm hiểu chi tiết về The7 ngay bên dưới bạn nhé!

1. Tại sao nên chọn giải pháp marketing thuê ngoài

Thông thường, trong mỗi doanh nghiệp hiện nay đều sở hữu cho mình một bộ phận truyền thông và marketing riêng. Nhằm mục đích quảng bá hình ảnh và sản phẩm của công ty đến với công chúng. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng thành công với chiến lược đó.

Trước thực trạng hiện tại, rất nhiều những công ty marketing ra đời nhằm tháo gỡ và giải quyết mọi khúc mắc và khó khăn cho doanh nghiệp.

Tại sao nên chọn giải pháp marketing thuê ngoài

Dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem tại sao nên lựa chọn giải pháp marketing thuê ngoài ngay bên dưới đây nhé!

– Chi phí thấp và giảm thiểu được rủi ro

Trước hết, doanh nghiệp muốn tự xây dựng và phát triển bộ phận marketing của mình thì cần có một khoản tiền nhất định. Tất nhiên chi phí để phục vụ cho việc này là không hề rẻ. Chúng bao gồm: chi phí thuê/xây phòng riêng, chi phí phát triển chiến lược, chi phí phát sinh,…Muốn sở hữu một bộ phận marketing chuyên biệt giỏi thì công sức bỏ ra là rất lớn.

Hơn nữa, ở giai đoạn tiền phát triển doanh nghiệp sẽ cần phải tập trung vào xây dựng mục tiêu và kế hoạch phát triển chung của công ty. Rủi ro lớn nhất cho việc này chính là không có một cơ sở chắc chắn nào đảm bảo ràng doanh nghiệp sẽ thành công trong chiến lược marketing của mình. Vậy nên, lựa chọn một công ty marketing bên ngoài là một giải pháp khôn ngoan và rất hợp lý. 

– Mang lại hiệu quả kinh tế cao

Có thể khẳng định rằng, việc thuê công ty marketing bên ngoài sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn đối với mỗi doanh nghiệp. Trước hết, việc thuê ngoài sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể giành nhiều thời gian vào đầu tư, nghiên cứu và phát triển những mặt hàng của mình hơn. Doanh nghiệp sẽ chỉ tập trung vào chuyên môn chính của mình, đầu tư nhiều hơn cho những vị trí khác.

Từ đó, năng suất làm việc của từng bộ phận sẽ được chuyên nghiệp hóa hơn. Doanh nghiệp sẽ cắt giảm được nhân sự khi không còn bộ phận marketing nữa. Điều này chắc hẳn khiến cho doanh thu tăng lên, từ đó lợi nhuận của doanh nghiệp cũng sẽ tăng theo.

Các công ty về marketing bên ngoài thường sẽ chỉ chuyên về lĩnh vực này. Điều đó chắc hẳn khiến cho khả năng và trình độ chuyên môn của họ phần lớn sẽ cao hơn so với bộ phận marketing riêng của doanh nghiệp. Việc thuê ngoài từ đó hoàn toàn sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn cho doanh nghiệp. 

– Giúp tận dụng những nguồn lực lớn từ bên ngoài

Theo đó, doanh nghiệp sẽ không cần phải tổ chức, đào tạo về chuyên môn cho nhân sự bộ phận marketing nữa. Bởi việc này đã được thực hiện một chuyên nghiệp và hiệu quả của đội ngũ nhân sự công ty marketing rồi.

Do họ chỉ tập trung xây dựng và phát triển về lĩnh vực này nên chắc hẳn đây chính là nơi hội tụ những tinh hoa mà doanh nghiệp không thể bỏ lỡ. Hơn nữa, họ sẽ luôn tập trung mọi nguồn lực của mình trong việc tìm ra giải pháp và chiến lược marketing phù hợp cho công ty đối tác. 

Lợi ích của marketing thuê ngoài

2. Dịch vụ marketing tại The7 có gì đặc biệt?

Việc lựa chọn được công ty marketing phù hợp cũng là điều mà mỗi doanh nghiệp hiện nay đều đặc biệt quan tâm tới. Chính vì vậy, sự ra đời của The7 là một trong những giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu về những điều đặc biệt trong dịch vụ marketing online mà The7 cung cấp ngay bên dưới nhé!

– Cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ marketing

  • Google Ads: dịch vụ này của chúng tôi sẽ giúp khách hàng tăng được tỷ lệ chuyển đổi và tỷ lệ tiếp cận thông qua công cụ phổ biến nhất hiện nay là Google.
  • Facebook Ads: dịch vụ chạy quảng cáo của The7 này sẽ giúp cho doanh nghiệp tăng thêm lượt truy cập và mang lại lợi nhuận cao hơn nhờ dịch vụ quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội. 
  • Tiktok Ads: sử dụng những xu hướng viral trên ứng dụng này nhằm khai thác chiến lược marketing hiệu quả.
  • Thiết kế web: The7 chuyên thiết kế và phát triển web theo hướng tiếp cận nhiều khách hàng nhất và giữ chân họ trong quá trình mua hàng cho đối tác của mình. 
  • Youtube: trên nền tảng này, The7 sẽ thực hiện tối ưu hóa độ tiếp cận và nhận diện về thương hiệu, sản phẩm cho khách hàng.
  • Content marketing: chuẩn SEO, nhằm cung cấp những thông điệp và tiếp cận khách hàng hiệu quả.

– Sử dụng kỹ thuật phân tích dữ liệu

Không chỉ đơn thuần là đưa ra ngay những giải pháp tối ưu để phục vụ cho khách hàng mà The7 chuyên sử dụng những kỹ thuật phân tích dữ liệu của mình để phục vụ cho công tác đó. Theo đó, chúng tôi sẽ thực hiện phân tích từng hành vi, những đặc điểm hay sở thích,…có liên quan. Nhằm tìm kiếm đối tượng khách hàng tiềm năng và tăng hiệu suất tiếp cận với họ. Ngoài ra, chúng tôi cũng thực hiện việc phân phối đúng chuyên mục nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

The7 sử dụng kỹ thuật phân tích dữ liệu

3. The7 – giải pháp marketing trọn gói, hiệu quả cho doanh nghiệp

The7 tự hào là một công ty marketing cung cấp giải pháp trọn gói và hiệu quả cho doanh nghiệp. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm đa dạng những loại hình dịch vụ chuyên nghiệp về marketing. Với đội ngũ nhân sự tận tình và trình độ cao, chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những giải pháp tối ưu và phù hợp.

The7 – giải pháp marketing trọn gói, hiệu quả cho doanh nghiệp

Không chỉ vậy, chi phí phục vụ cho dịch vụ này mà chúng tôi cung cấp đến cho quý khách hàng là rất rẻ và phải chăng so với thị trường. Với phương châm nhiệt huyết – chuyên nghiệp – hiệu quả, chúng tôi luôn luôn hân hạnh sẵn sàng được đồng hành cùng quý khách. 

Lời kết 

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về The7 – Công ty marketing uy tín, chuyên nghiệp. Để biết thêm thông tin chi tiết về công ty và dịch vụ của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline hoặc truy cập trang web để nhận được sự hỗ trợ kịp thời nhất nhé!

Bài viết liên quan