Thiết kế website gia sư chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Thiết kế website trung tâm gia sư

Share This Post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Thiết kế website gia sư sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được lượng học viên tiềm năng, từ đó doanh thu cũng tăng lên nhanh chóng. Cùng SV SEO tìm hiểu thêm về mô hình này nhé!

Nội dung bài viết

1. Khi thiết kế website gia sư sẽ nhận được lợi ích gì?

Tiếp cận nhiều khách hàng 

Internet vốn là thị trường tiềm năng nơi các doanh nghiệp có thể tiếp cận với nguồn khách khổng lồ ở khắp mọi nơi trên toàn quốc hay thậm chí cả nước ngoài. Nhờ vào đó, doanh thu của doanh nghiệp cũng có cơ hội tăng trưởng nhanh chóng. 

Cung cấp thông tin nhanh chóng

Website gia sư không chỉ là nơi đưa thông tin về dịch vụ, lịch học mà đồng thời còn để hỗ trợ giải đáp câu hỏi của khách hàng hiệu quả. Bên cạnh đó, mọi câu hỏi của khách hàng sẽ được phản hồi ngay trên website này.

Quảng bá thương hiệu 

Bên cạnh đó, trang web trung tâm gia sư sẽ đưa thông tin về doanh nghiệp như sản phẩm & dịch vụ, lịch sử hình thành, thông tin liên hệ… Nhờ vào việc website được vận hành 24/7 là lợi thế trong việc giúp trung tâm phát triển thương hiệu hiệu quả đến nhiều người.

Tiết kiệm kinh phí trung tâm

So với chi phí cho các hoạt động như thuê nhân sự, mặt bằng, quảng cáo thì thiết kế website gia sư sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm nhiều hơn. 

Tăng tính chuyên nghiệp

Trong thời đại công nghệ phát triển như ngày nay, thì việc sở hữu một website sẽ làm tăng tính chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với các nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, Instagram. 

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí
Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

2. Hai mô hình thiết kế web gia sư

Website kinh doanh dịch vụ gia sư: Mô hình website này thường được tạo nên bởi một hay nhiều nhóm gia sư có nhu cầu giới thiệu chương trình học tới học viên. Họ có thể xây dựng thương hiệu riêng hay các chương trình khuyến mãi. 

Website kết nối gia sư và người học: Khác với website trên, đây là loại website trung gian kết nối giữa những người có mong muốn làm gia sư và người tìm gia sư. Tại website này sẽ đăng thông tin của các gia sư, người học sẽ  liên hệ và chọn cho mình một gia sư phù hợp.

Mô hình kết nối gia sư và người học
Mô hình kết nối gia sư và người học

3. Chức năng cơ bản khi thiết kế website gia sư

Khi thiết kế website gia sư thường sẽ có những chức năng cơ bản như sau:

– Mục giới thiệu gia sư và khóa học: Đây là trang thông tin để giới thiệu về các gia sư, chương trình học, chi phí cho học viên có thể tham khảo và lựa chọn.

– Tính năng tư vấn trực tiếp: Thông qua công cụ chat box, nhân viên của trung tâm có thể tư vấn và giao tiếp trực tiếp với học viên.

– Tính năng thanh toán online: Sử dụng tính năng này, học viên có thể dễ dàng thanh toán qua các hình thức thanh toán online như thẻ ngân hàng hay ví điện tử Momo, Viettelpay… 

– Thông tin khóa học: Khi truy cập website, học viên sẽ có nhu cầu tìm hiểu về khóa học và mức học phí cụ thể. Chính vì thế, việc thiết kế mục khóa học sẽ giúp học viên có thêm thông tin để quyết định nhanh chóng hơn. 

– Hỗ trợ nhiều nền tảng: Nhằm giúp tối ưu trải nghiệm khi lướt website, doanh nghiệp nên thiết kế giao diện giúp hiển thị phù hợp với tất cả các thiết bị di động, máy tính bảng, PC…  

– Hiển thị danh sách các gia sư: Website doanh nghiệp nên hiển thị đầy đủ danh sách các gia sư cùng với những đánh giá, bình luận của học viên đã và đang học.

– Tạo trang riêng cho gia sư: Trên website gia sư có thể đăng những video bài giảng, tài liệu cần thiết để học viên có thể truy cập và tải về sử dụng. 

– Chức năng đăng ký học trực tuyến: Với chức năng này, học viên không cần đến trực tiếp mà chỉ với vài thao tác đơn giản đã có thể đăng ký khóa học và đóng tiền trực tiếp qua các cổng thanh toán online. 

– Tối ưu tốc độ website: Thiết kế website gia sư cần tối ưu hạng mục load trang để học viên không phải chờ lâu khi tìm kiếm thông tin.

Tối ưu trên nhiều nền tảng
Tối ưu trên nhiều nền tảng

4. Lưu ý khi thiết kế website gia sư

Xác định mục tiêu thiết kế 

Trước khi bắt tay thực hiện vào thiết kế thì bạn cần xác định được mục tiêu khi làm website là gì? Tăng nhận diện thương hiệu, tìm kiếm học viên hay giới thiệu thông tin về đội ngũ gia sư. Bởi mỗi mục tiêu khác nhau thì thiết kế cũng cần được thay đổi cho phù hợp. 

Thiết kế giao diện trang web 

Là một trong những yếu tố quan trọng khi thiết kế website gia sư, giao diện không chỉ gây ấn tượng với người xem mà còn là cách thể hiện độ chuyên nghiệp. Do đó, khi thực hiện bạn cần lưu ý đến màu sắc, logo, nội dung hiển thị có đồng nhất và phù hợp với thương hiệu hay không. 

Cần xác định mục tiêu cụ thể
Cần xác định mục tiêu cụ thể

Trên đây là những thông tin cơ bản khi thiết kế website gia sư. Tuy nhiên còn rất nhiều các kiến thức chuyên sâu mà doanh nghiệp khó có thể nắm vững như các chuyên gia. Chính vì thế, bạn nên tìm tới các công ty thiết kế website uy tín như thiết kế web Cần Thơ tại SV SEO. Không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành mà chúng tôi cùng với sự hiểu biết sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách.

 

Xem thêm bài viết liên quan:

Bài viết liên quan