Thiết kế website thời trang giúp tăng doanh thu hiệu quả

Thiết kế website thời trang

Share This Post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Trong những năm gần đây, xu hướng sử dụng các website thời trang càng tăng cao do nhu cầu mua trên nền tảng này rất lớn. Vậy thiết kế website thời trang cần có những tính năng nào? Vì sao nên sử dụng platform này? 

Nội dung bài viết

Những lý do tại sao nên thiết kế website thời trang

Nâng cao doanh thu bán hàng

Ngày nay việc mua hàng online vô cùng phổ biến do quá trình mua bán thuận tiện và nhanh chóng. Khách hàng có thể đặt hàng ở bất kỳ lúc nào hay ở đâu trên khắp toàn quốc. Do đó bằng cách thiết kế web thời trang, thương hiệu có thể nâng cao doanh thu bán hàng nhiều hơn so với cách mua tại cửa hàng thông thường. 

Không cần mất tiền thuê mặt bằng

Với những shop chưa có cửa hàng thì việc sở hữu website thời trang là vô cùng lý tưởng. Người mua có thể xem toàn bộ thông tin về sản phẩm cũng như giá cả đầy đủ ngay trên website và đặt mua dễ dàng chỉ qua vài cú click chuột.

Quảng bá hình ảnh thương hiệu

Bên cạnh sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh thì thương hiệu cần phải có chiến dịch quảng bá hình ảnh thành công. Và một trong những cách hiệu quả nhất là truyền thông qua mạng xã hội và website. Không chỉ thế, đây cũng là yếu tố giúp nâng cao độ chuyên nghiệp của shop. 

Sự tin tưởng từ khách hàng

So với những shop bán thông thường trên mạng xã hội tràn lan thì module website nhận được sự tin tưởng từ khách hàng nhiều hơn. Nguyên nhân bởi trên nền tảng này sẽ cập nhật đầy đủ số điện thoại, địa chỉ liên hệ nên nếu gặp vấn đề gì người mua có thể đến trực tiếp để đổi trả.

Thông tin sản phẩm rõ ràng 

Khách hàng có thể dễ dàng click vào xem thông tin chi tiết về sản phẩm như chất liệu, giá thành… thông quan những hình ảnh rõ nét. Bên cạnh đấy các mặt hàng trên website cũng thường được sắp xếp dễ tìm kiếm, không dễ bị trôi như trên Facebook.

Tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng
Tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng

Tính năng thiết yếu khi thiết kế website thời trang

Trang chủ

Cũng như các lĩnh vực khác thì trang chủ của website thời trang cũng cần làm thu hút để giữ chân khách hàng. Tại đây bạn có thể để những chương trình ưu đãi lớn hay bộ sưu tập mới để điều hướng khách hàng hiệu quả.

Trang giới thiệu

Mục này sẽ là nơi để khách hàng hiểu rõ hơn về thương hiệu của bạn. Nội dung có thể là lịch sử hình thành, mục tiêu kinh doanh, đối tác, câu chuyện thành công…

Trang sản phẩm

Đấy chính là nơi quyết định doanh thu của thương hiệu. Chính vì thế, bạn cần đăng tất cả các mặt hàng hiện đang bán và làm nổi bật những sản phẩm muốn đẩy mạnh. Danh mục cũng nên phân loại rõ ràng theo giá từ thấp đến cao, màu sắc, cân nặng, size… Bên cạnh đó, các sản phẩm cũng nên có mô tả đầy đủ từ chất liệu, size hiện có, hướng dẫn giặt.. 

Bộ sưu tập Lookbook

Với ngành thời trang thì chắc chắn không thể nào thiếu tính năng Lookbook. Thông qua đây, người mua có thể xem được cách phối quần áo, từ đó kích thích nhu cầu mua đồ nhiều hơn. 

Feedback khách hàng

Trước khi mua, khách hàng thường có xu hướng xem đánh giá của người đã mua. Chính vì thế tính năng feedback của khách hàng là một cách hoàn hảo nâng cao danh tiếng thương hiệu, đồng thời còn là cách để bạn thu thập và xử lý đối với bất kỳ phản hồi tiêu cực nào. 

Giúp tăng doanh thu nhanh chóng
Giúp tăng doanh thu nhanh chóng

Thiết kế website thời trang tại SV SEO

Để thiết kế website thời trang mang lại doanh thu cao, bạn nên tìm tới các công ty như SV SEO Cần Thơ có cam kết Top. Với đội ngũ nhân viên trẻ đã qua đào tạo chuyên nghiệp, SV SEO sẽ mang đến những giải pháp đưa thương hiệu của bạn lên top công cụ tìm kiếm Google nhanh chóng. 

Thiết kế website tại SV SEO
Thiết kế website tại SV SEO

Trên đây là những chia sẻ về thiết kế website thời trang. Với những lợi ích mà nền tảng mang lại, các doanh nghiệp thời trang nên triển khai sớm để mang lại doanh thu cũng như cạnh tranh với các đối thủ khác. Liên hệ ngay thiết kế web Cần Thơ để được tư vấn miễn phí thiết kế website chuẩn SEO chất lượng cao.

Xem thêm bài viết liên quan:

Bài viết liên quan