Thiết kế web xây dựng, công ty vật tư chuyên nghiệp

Thiết kế web xây dựng

Share This Post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Thiết kế web xây dựng không chỉ giúp đẩy mạnh doanh thu mà còn giúp khách hàng tiếp cận thông tin về lĩnh vực tốt hơn. Cùng SV SEO tìm hiểu nhé!

Nội dung bài viết

Những lý do vì sao công ty nên thiết kế website xây dựng

Nâng cao giá trị thương hiệu

Với sự phát triển của công nghệ 4.0 hiện nay, các doanh nghiệp xây dựng phần lớn tập trung mở rộng thêm mảng website. Tại đây thương hiệu có thể giới thiệu về các hoạt động, dự án theo mô hình đồng bộ để xây dựng hình ảnh thương hiệu, đồng thời giữ chân khách hàng trung thành. 

Bên cạnh đó, khi sở hữu trang web sẽ giúp việc kinh doanh thuận lợi hơn. Đặc biệt khi ngày nay phần lớn trước khi quyết định dùng dịch vụ hay mua sản phẩm gì, khách hàng sẽ tìm kiếm thông tin trên internet trước. 

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Không chỉ là nơi cung cấp thông tin về dịch vụ hay giới thiệu doanh nghiệp mà website còn là phương tiện quảng cáo, tiếp cận khách hàng tiềm năng vô cùng tốt. Bên cạnh đó, các công cụ Digital Marketing như GDN, SEO, Google Adwords…. sẽ giúp tăng traffic và doanh thu hiệu quả. 

Mở rộng thị trường

Sở hữu một website chuyên nghiệp, bài bản sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về thương hiệu cũng như nâng cao mức độ tin tưởng. Từ đó, lượng khách  tìm đến đơn vị thi công, xây dựng của công ty bạn sẽ tăng nhiều hơn. 

Mẫu thiết kế web xây dựng đẹp
Mẫu thiết kế web xây dựng đẹp

Những tính năng cần thiết của website xây dựng

Trang giới thiệu

Trang giới thiệu sẽ là nơi để khách hàng hiểu thêm về doanh nghiệp. Do đó trang này cần được giới thiệu đầy đủ như đội ngũ kỹ sư, ban lãnh đạo, quá trình thành lập…

Trang chủ website

Trang chủ là nơi đầu tiên khách hàng xem khi click vào website nên doanh nghiệp cần làm nổi bật các nội dung muốn đẩy mạnh, đồng thời điều hướng sang các trang khác một cách hợp lý. 

Trang tin tức

Muốn tăng tỉ lệ traffic vào website thì không chỉ cần chạy quảng cáo mà đồng thời còn thường xuyên cập nhật tin tức về công ty. Bên cạnh đó, những bài viết liên quan đến ngành còn giúp đẩy thứ hạng của website lên công cụ tìm kiếm. 

Thư viện hình ảnh

Đối với ngành xây dựng thì hình ảnh dự án là vô cùng cần thiết để khách hàng xem và cân nhắc những thiết kế phù hợp một cách nhanh nhất.

Trang dự án

Đối với ngành xây dựng thì hình ảnh dự án là vô cùng cần thiết để khách hàng xem và cân nhắc những thiết kế phù hợp một cách nhanh nhất. Ngoài hình ảnh, video, ảnh 360 độ hay bản vẽ chi tiết giúp khách hàng hình dung dễ hơn. 

Trang liên hệ

Đây là trang khách hàng để lại thông tin liên lạc sau đó nhân viên công ty sẽ gọi điện, tư vấn dự án thi công công trình. 

Giao diện tinh tế nhưng vẫn đầy đủ thông tin
Giao diện tinh tế nhưng vẫn đầy đủ thông tin

SV SEO – Đơn vị thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp chuẩn SEO

SV SEO là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp với những ưu điểm sau:

  • Giao diện chuyên nghiệp: Giao diện website tinh tế, tối giản nhưng vẫn toát lên được tinh thần của doanh nghiệp. 
  • Chuẩn SEO: Chuẩn SEO là yếu tố không thể bỏ qua khi thiết kế website công ty xây dựng. Điều này sẽ giúp website lên top trên các trang tìm kiếm, mang lại nguồn traffic cao. 
  • Tương thích với các thiết bị: SV SEO còn sử dụng công nghệ responsive hiện đại, mang đến trải nghiệm lướt website hợp lý trên di động, PC, máy tính bảng.
  • Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình:  Đội ngũ nhân viên của SV SEO luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, giúp tư vấn các giải pháp tối ưu để mang lại hiệu quả.  
SV SEO là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp
SV SEO là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp

Với những thông tin hữu ích trên, chúng tôi hi vọng đã mang đến những thông tin đầy đủ và hữu ích trong việc lựa chọn thiết kế web xây dựng. Liên hệ ngay thiết kế web Cần Thơ để được tư vấn miễn phí thiết kế website chuẩn SEO chất lượng cao.

Xem thêm bài viết liên quan:

Bài viết liên quan