Thiết kế web bán điện thoại chuẩn SEO và chuyên nghiệp

Thiết kế website bán điện thoại

Share This Post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Nội dung bài viết

Vì sao cần thiết kế web bán điện thoại?

Tiếp cận nhiều khách hàng

Trong thời buổi internet phát triển như ngày nay thì lượng tìm kiếm thông tin và đặt hàng online tăng trưởng mạnh. Bằng website, doanh nghiệp có thể tiếp cận tới lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ ở mọi nơi trên toàn quốc hay thậm chí là thế giới. 

Cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm

Điện thoại là mặt hàng mà hầu hết khách hàng sẽ tìm hiểu kỹ trước khi mua. Nếu như trước kia khách hàng phải đến trực tiếp cửa hàng để biết thêm thông tin về sản phẩm thì nay tất cả đều đã có đủ trên website. 

Trực tiếp tương tác với khách hàng

Thương hiệu vẫn có thể tương tác và tư vấn khách hàng 24/7 thông qua các công cụ Chatbox trên trang web. Ngoài ra, đây cũng là một cơ hội để hiểu thêm về nhu cầu, đóng góp của khách hàng, từ đó cải thiện các chiến lược kinh doanh trong tương lai.

Tương tác với khách hàng hiệu quả (Nguồn: Internet)

Những yếu tố cần thiết khi thiết kế web bán điện thoại

Sắp xếp sản phẩm hợp lý

Trang website được sắp xếp khoa học và hợp lý sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm mua các sản phẩm. Ngược lại, bạn sẽ khiến khách hàng bị lạc vào ‘’mê cung’’ và giảm hứng thú truy cập trang web. Chính vì thế, doanh nghiệp cần phải sắp xếp các sản phẩm theo thứ tự hợp lý và dễ tìm kiếm.

Tối ưu responsive design

Khách hàng có thể truy cập website từ điện thoại, laptop hay máy tính mảng. Chính vì thế, khi thiết kế website, thương hiệu cần chắc chắn rằng những hình ảnh, logo, slogan, nội dung cần phải tối ưu phù hợp với kích thước thiết bị họ đang sử dụng. Ví dụ, khi dùng điện thoại hay máy tính bảng thì giao diện sẽ tự động chuyển sang một cột hay hai cột. Còn nếu truy cập website, khách hàng cũng muốn hiển thị các liên kết điều hướng tới đúng nội dung họ muốn. 

Tối ưu responsive design (Nguồn: Internet)

Tối ưu SEO

Muốn trang website có nhiều lượng truy cập thường xuyên thì việc tối ưu SEO là yếu tố không nên bỏ qua. Các bài viết chuẩn SEO, đạt chất lượng về nội từ khóa và keyword sẽ éo traffic về website, đồng thời cải thiện thứ tự trên công cụ tìm kiếm Google. 

Tích hợp nền tảng mạng xã hội khác

Không chỉ website mà người dùng còn tìm kiếm thông tin ở nhiều trang mạng xã hội khác. Chính vì thế, việc tích hợp website vào các mạng xã hội này vô cùng cần thiết bởi chúng sẽ nâng cao tần suất xuất hiện nội dung và sản phẩm của doanh nghiệp.

Bảo mật thông tin khách hàng

Website nên có các công cụ bảo mật như SSL để tự bảo vệ website và hơn thế nữa là chống nạn lấy trộm thông tin khách hàng từ đối thủ. Đồng thời đây cũng là cách để khách hàng cảm thấy tin tưởng và quyết định mua sản phẩm từ bên bạn nhiều lần tới. 

 

Những chức năng quan trọng trên website

Trang chủ

Giao diện là nơi đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy nên cần được thiết kế thể hiện đúng tinh thần của doanh nghiệp. Không chỉ thế, trang chủ cũng phải chứa thông tin và đường link dẫn đến các mục khác. 

 

Giới thiệu

Tại đây, bạn sẽ giới thiệu về thương hiệu cũng như sứ mệnh, các sản phẩm chủ đạo, lịch sử hình thành & phát triển… Điều này sẽ giúp khách hàng nắm rõ được doanh nghiệp mà mình đang muốn mua sản phẩm.

 

Sản phẩm

Mục này doanh nghiệp nên đăng đầy đủ các sản phẩm hiện đang bán một cách khoa học. Nhờ thế, khách hàng dễ tìm kiếm cũng như giúp doanh nghiệp dễ quản lý hơn. Với những sản phẩm muốn đẩy mạnh hay giảm giá thì cần được làm nổi bật hơn các mặt hàng khác. 

 

Tin tức

Doanh nghiệp có thể cập nhật thường xuyên những thông tin như ưu đãi, hoạt động công ty hay các bài viết liên quan đến lĩnh vực điện thoại. Điều này sẽ giúp thương hiệu tự làm mới mình trên công cụ Google, đồng thời thúc đẩy lượng khách hàng truy cập nhiều hơn. 

Giao diện cần bắt mắt (Nguồn: Internet) 

Đặt thiết kế web bán điện thoại tại SV SEO

Là một trong những đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu tại Cần Thơ, SV SEO cung cấp các sản phẩm chuẩn SEO mọi lĩnh vực và ngành nghề. Đồng thời với nhiều năm thực hiện nhiều dự án từ các đơn vị lớn, chúng tôi hiểu được rõ nhu cầu của từng khách hàng. 

Thiết kế website chuẩn SEO tại SV SEO (Nguồn: Internet)

Trên đây là những thông tin về thiết kế web bán điện thoại sao cho chuyên nghiệp và đạt tỷ lệ tăng traffic tốt nhất. Nếu có thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ dịch vụ thiết kế web Cần Thơ tại SV SEO để nhận được tư vấn từ các chuyên gia về SEO hàng đầu trong ngành. 

Xem thêm các bài viết liên quan:

Bài viết liên quan